logo

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp trong ngành sản xuất Giá Kệ chứa hàng,giải pháp lưu trữ, cơ khí xây dựng, sơn tĩnh điện tại Việt Nam.

Công Ty TNHH SX TM DÂN CƯỜNG

Coi trọng sự phát triển bền vững nằm trong chiến lược kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tiêu chí mang đến sự cân bằng lâu dài giữa phát triển lợi ích kinh tế cho tất cả các đối tác liên quan.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng, kệ siêu thị , đã và đang được sự tín nhiêm của khách hàng .

Công Ty TNHH SX TM DÂN CƯỜNG chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp kho vận với nhiều sản phẩm kệ chứa hàng khác nhau bao gồm:

  • Hệ thống kệ chứa hàng có sử dụng pallet (Selective, Double-deep, Drive-in, Push back, Flow rack, ...)
  • Hệ thống kệ chứa hàng không sử dụng pallet (Cantilever, Shelving, V-shelving, kệ lưới, kệ siêu thị, ...).
  • Hệ thống kệ tự động.
  • Hệ thống kệ sàn
  • Ngoài ra còn sản xuất các dụng cụ, thiết bị lưu trữ, vận chuyển hàng hóa, các loại Pallet sắt, các loại xe đẩy, và một số sản phẩm khác, ..

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng từ ý tưởng thiết kế cho đến việc sản xuất, giao hàng và hoàn tất lắp đặt.cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế hoàn hảo nhất và sản phẩm tốt nhất.

Công Ty TNHH SX TM DÂN CƯỜNG

xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Quý khách hàng trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.